GÓI COMBO CÁC SẢN PHẨM INAX CAO CẤP – MUA THẢ GA KHÔNG LO VỀ GIÁ

COMBO thiết bị vệ sinh INAX mới nhất 2020 đang được phân phối trên toàn hệ thống Showroom Hoàng Sơn.
Bộ sản phẩm combo inax cao cấp dưới đây được tổng hợp từ những sản phẩm mới và bán chạy nhất trong năm 2020 với thiết kế sang trọng, hiện đại, là sự kết hợp của 7 sản phẩm thiết bị vệ sinh đẳng cấp cho bạn thoải mái lựa chọn kết hợp theo thiết kế giúp bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất ngay trong chính không gian nhà vệ sinh thân yêu của gia đình. Bộ sản phẩm này phù hợp sử dụng lắp đặt ở những công trình như: khách sạn 5 sao, biệt thự cao cấp, villa, resort cao cấp,các căn hộ gia đình hiện đại sang trọng vv…

1. Combo thiết phòng tắm bao gồm những gì?
Combo thiết bị vệ sinh phổ biến nhất bao gồm: bồn cầu, chậu rửa mặt (lavabo), vòi chậu rửa mặt, sen tắm và phụ kiện phòng tắm (móc treo quần áo, thanh vắt khăn, lô giấy, gương tắm),… Ngoài ra, phòng tắm ở một số gia đình có điều kiện còn có thêm nhiều thiết bị khác như : bồn tắm, đèn sưởi, vách tắm kính,… nhưng thông thường nhất thì khách hàng sẽ chọn combo đơn thuần chỉ bao gồm : CHẬU LAVABO +BÀN CẦU + VÒI LAVABO + SEN TẮM Là những sản phẩm chủ đạo. Khi đã chọn xong các sản phẩm này thì việc chọn mua sắm các phụ kiện nhỏ lẻ đi kèm sẽ dễ dàng hơn. Dưới đây là một số mẫu combo đang được ưa chuộng nhất năm 2020 được tuyển chọn bày bán tại showroom Hoàng Sơn -325 Hoàng Quốc Việt Hà Nội2 -Lý do bạn nên mua thiết bị vệ sinh đồng bộ #combo thay vì mua riêng lẻ
Tiết kiệm chi phí
Đầu tiên phải kể đến vấn đề chi phí mua đồng bộ thiết bị sản phẩm vệ sinh cho gia đình. Khi mua đồng bộ thiết bị vệ sinh giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho các sản phẩm: bồn cầu, chậu rửa, sen tắm, vòi rửa… trong 1 lần mua mới. Bên cạnh đó khi mua đồng bộ sản phẩm thường bạn sẽ mua được với giá chiết khấu ưu đãi. Đây chính là một trong những lý do quan trọng và chủ chốt khiến bạn không thể bỏ qua.
Tiết kiệm thời gian
Ngoài vấn đề về chi phí thì việc tiết kiệm thời gian là một trong những lý do mà bạn không bỏ lỡ. Thay vì việc phải lựa chọn từng sản phẩm với từng hãng khác nhau để lắp đặt cho gia đình thì bạn có thể dễ dàng hơn với bộ sản phẩm đồng bộ có sẵn. Bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh đồng bộ đã được nghiên cứu, sắp xếp sao cho phù hợp nhất mang đến tổng thể hòa hợp đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Đây là một trong những bước tiết kiệm thười gian tối ưu.
Chế độ bảo hành lâu dài
Khi mua trọn bộ thiết bị vệ sinh bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành hấp dẫn cho các sản phẩm thiết bị vệ sinh. Thay vì việc mua riêng lẻ từng sản phẩm đôi lúc bất cần làm mất giấy tờ hoặc không nhớ được thời gian bảo hành của từng sản phẩm. Đây là bất cập gây ra nhiều khó khăn trong việc bảo hành thì giờ đây với thiết bị vệ sinh đồng bộ giúp đảm bảo sử dụng được bền bỉ và thời gian bảo hành đồng bộ.

Các bạn có thể xem thêm các gói combo khác tại Thietbivesinhhoangson.com
Fanpage Face boock : Hoàng Sơn Toto Inax hoặc Thiết bị vệ sinh chính hãng Hà nội
https://www.facebook.com/THIETBIVESINHHANOI1/

2 thoughts on “GÓI COMBO CÁC SẢN PHẨM INAX CAO CẤP – MUA THẢ GA KHÔNG LO VỀ GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916258586